Đôi Nét Về Công ty TNHH Đầu tư Giống thuỷ sản CP Boy Ninh Thuận

Công ty TNHH Đầu tư Giống thuỷ sản CP Boy Ninh Thuận chuyên cung cấp các loại giống tôm đạt chất lượng cao, theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Với ưu thế thị trường là đơn vị chuyên sản xuất giống tôm thẻ chân trắng (Lipopenaeus Vannamei). Với sản phẩm tôm giống chất lượng cao, công ty tôm giống CP Boy Ninh Thuận đã khẳng định thương hiệu với người nuôi tôm cả nước trong ngành sản xuất tôm giống.

Để có nguồn cung cấp con giống chất lượng tốt cho bà con nông dân trên khắp cả nước. Điều đầu tiên Công ty TNHH Đầu tư Giống thuỷ sản CP Boy Ninh Thuận chọn lựa là  nguồn tôm bố mẹ tốt. Do đó công ty đã chọn lọc kỹ lưỡng đầu vào, nhập khẩu 100% tôm bố mẹ khỏe mạnh, sạch bệnh.

Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư Giống thuỷ sản CP Boy Ninh Thuận lựa chọn tôm giống bố mẹ tại những vùng đất có khí hậu tương đồng với Việt Nam. Nổi bật như Hawaii, CP, Thái Lan,…. Riêng với tôm sú mẹ được gia vĩ từ biển khơi, bố mẹ sú mona được nhập khẩu từ USA. Đảm bảo nguồn giống sinh trưởng và phát triển tốt với thổ nhưỡng Việt Nam chúng ta.

CP Boy Ninh Thuận lựa chọn tôm giống bố mẹ tại những vùng đất có khí hậu tương đồng với Việt Nam.
CP Boy Ninh Thuận lựa chọn tôm giống bố mẹ tại những vùng đất có khí hậu tương đồng với Việt Nam.

Về quy trình sản xuất, công ty áp dụng quy trình sản xuất hiện đại như hệ thống xử lý nước bằng ozon, tia cực tím. Sử dụng thức ăn luân trùng từ tảo tươi, men vi sinh, thức ăn tổng hợp, Artemia chất lượng cao của công ty OSI (Ocean star International, Inc.Snowville, Utah 84336, USA. Đảm bảo cho ấu trùng tôm phát triển tốt theo từng giai đoạn từ zoea, Mysis đến post.

 

Bên cạnh đó, công ty TNHH Đầu tư Giống thuỷ sản CP Boy Ninh Thuận sử dụng quy trình công nghệ vi sinh không dùng kháng sinh. Điều này mang lại chất lượng tôm giống vượt trội với khả năng kháng bệnh tốt, lớn nhanh, đồng đều và tỷ lệ sống sót cao.

 

Sự tâm huyết, đạo đức với nghề cộng với sự cam kết về chất lượng của con giống. Nên quy trình từ công đoạn đầu vào cho đến đầu ra được thực hiện và kiểm tra hết sức nghiêm ngặt. Vì vậy mà sản phẩm tôm giống CP Boy Ninh Thuận đạt tiêu chuẩn sạch bệnh (tiêu chuẩn GAP) có chất lượng rất tốt, đã giúp cho rất nhiều bà con nuôi tôm thành công và làm giàu từ chính nghề nuôi tôm.

Sản phẩm tôm giống CP Boy Ninh Thuận đạt tiêu chuẩn sạch bệnh (tiêu chuẩn GAP)
Sản phẩm tôm giống CP Boy Ninh Thuận đạt tiêu chuẩn sạch bệnh (tiêu chuẩn GAP)

Công ty TNHH Đầu tư Giống thuỷ sản CP Boy Ninh Thuận hoạt động theo phương châm “Con giống phải chất lượng, thương hiệu phải uy tín và khách hàng phải hài lòng”. Công ty chúng tôi xem sự hài lòng, tin tưởng và thành công trong các vụ nuôi của Quý khách hàng là thành quả lao động và động lực để Công ty cố gắng hơn nữa trong công việc nhằm mang lại sự thỏa mãn cho Quý khách hàng.

 

Sở hữu đội ngũ cán bộ, CNV được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nuôi trồng và quản lý tôm giống. Chính vì vậy mọi sản phẩm và dịch vụ của công ty TNHH Đầu tư Giống thuỷ sản CP Boy Ninh Thuận đến với khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất

Sở hữu đội ngũ cán bộ, CNV được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nuôi trồng và quản lý tôm giống
Sở hữu đội ngũ cán bộ, CNV được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nuôi trồng và quản lý tôm giống

Công ty chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Đầu tư Giống thuỷ sản CP Boy Ninh Thuận tin tưởng rằng sự thành công của Quý khách hàng là tiêu chí thành công, phát triển công ty.

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn, tham quan trại nuôi tôm giống và mua hàng , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY  TNHH ĐẦU TƯ GIỐNG THUỶ SẢN CP BOY NINH THUẬN

Văn phòng giao dịch: Tỉnh lộ 702 – Khánh Tường– Tri Hải – Ninh Hải – Ninh Thuận

Số điện thoại:  0978 391 149 – 0912438198

Email: giongthuysancpboy@gmail.com

Website: giongthuysancpboyninhthuan.vn

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Sản phẩm

Tôm giống thẻ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ GIỐNG THỦY SẢN CP BOY NINH THUẬN là một trong những đơn vị sản xuất giống tôm thẻ chân trắng (Lipopenaeus

Sản phẩm

TÔM THẺ BỐ MẸ

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Chuyên sản xuất và cung cấp tôm thẻ ,nguồn gốc nhập khẩu 100% từ SIS Hawaii (USA) tôm bố mẹ