Tôm thẻ bố mẹ

CP Boy Ninh Thuận – Đơn vị hàng đầu về sản xuất và cung cấp tôm giống chất lượng cao, được đông đảo Khách hàng trong và ngoài Tỉnh tin tưởng lựa chọn. 

Chủ động nguồn tôm bố mẹ là chìa khóa để sản xuất ra nguồn giống chất lượng cao, có tỷ lệ sống cao, sức đề kháng cao và thích nghi tốt với điều kiện thổ nhưỡng địa phương. Điều này đã được chứng minh qua thực tế khi hầu hết các hộ dân nuôi tôm toàn quốc đều đánh giá cao về giống CP Boy Ninh Thuận, với tính thích nghi tốt, sự tăng trưởng nhanh, đồng đều và kích cỡ lớn, góp phần nâng cao năng suất và hiệu suất lợi nhuận cho bà con nuôi tôm.

Ưu điểm nổi bật

Tôm thẻ bố mẹ
Tôm thẻ bố mẹ

Là Tôm thẻ bố mẹ nhập khẩu 100% từ đối tác hàng đầu thế giới tại Hawaii. Ưu điểm nổi bật của dòng SIS là rất phù hợp với khí hậu và môi trường nuôi của Việt Nam, đồng thời SIS có hai dòng Tôm thẻ bố mẹ tạo ra con giống Standard và Superior phù hợp với từng giải pháp nuôi.

– Dòng post Standard: là dòng tôm bố mẹ tạo ra con post có khả năng kháng bệnh cao, phù hợp cho các khu vực có điều kiện nuôi khó khăn hoặc nuôi theo truyền thống quảng canh, bán thâm canh.

– Dòng post Superior: đạt tốc độ lớn nhanh nhất từ trước đến nay, dòng Siêu Tăng Trưởng là thế hệ tôm bố mẹ tiếp theo tạo ra post có tốc độ phát triển rất nhanh, size và đạt trọng lượng về đích lớn với tỷ lệ sống tuyệt vời trong ao, phù hợp cho khu vực nuôi công nghệ cao, mật độ dày từ 200-300 con/m2 

Tiêu chuẩn Tôm thẻ bố mẹ

Tôm thẻ bố mẹ
Tôm thẻ bố mẹ

– Có nguồn Gen được chọn lọc tốt

– Tôm bố mẹ sạch bệnh

– Khả năng kháng khuẩn và chịu sốc môi trường tốt

– Đạt kích thước chuẩn tôm bố mẹ

Hiệu quả từ Tôm thẻ bố mẹ

Tôm thẻ bố mẹ
Tôm thẻ bố mẹ

– Chất lượng sau khi trứng nở: to, khỏe, phân bố đều…

– Chuyển giai đoạn nhanh, đạt hiệu quả cao, không trở ngại trong ương nuôi…

– Tôm post xuất bán khỏe, đồng đều, màu sắc tươi sáng, ruột đầy thức ăn…

– Khả năng kháng bệnh và phát triển tốt trong môi trường ao nuôi.

– Tôm nuôi mau lớn, 60 ngày có thể về size 50-100 con/kg

CP Boy Ninh Thuận luôn hướng đến tương lai và vì thế chúng tôi liên tục phát triển các sản phẩm mới. Nuôi tôm không phải là ngành công nghiệp tĩnh, nó luôn liên tục tiến hóa. Sự thay đổi tập quán canh tác, biến đổi khí hậu, những công nghệ mới trong cả ngành nuôi và di truyền cũng như các thị trường mới nổi sẽ quyết định đến sự phát triển sản phẩm mới.

Với phương châm “Con giống phải chất lượng, thương hiệu phải uy tín và khách hàng phải hài lòng”. CP Boy Ninh Thuận luôn xem sự hài lòng, tin tưởng và thành công của Quý bà con là thành quả lao động, tiêu chí phát triển công ty.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ GIỐNG THỦY SẢN CP BOY NINH THUẬN

Hotline: 0978 391 149 – 0912 438 198

Website: https://giongthuysancpboyninhthuan.vn