Tổng Kết 1 Năm Cùng Công Ty TNHH Đầu Tư Giống Thủy Sản CP Boy Ninh Thuận

2021 – Khép lại 1 năm với những thành công rực rỡ

Năm 2021 – Một năm đầy biến cố với tình hình phức tạp của dịch bệnh covid 19. Công ty giống thủy sản CP Boy Ninh Thuận luôn ý thức rõ định hướng và chiến lược phát triển dựa trên các yếu tố: chất lượng con giống, giá thành hợp lý, giá trị thiết thực lan tỏa đến người nuôi tôm trên cả nước.

Bên cạnh đó, năm 2021 đã khép lại đã đánh dấu chặng đường phát triển của công ty, chúng ta đã có những đột phá, đã cùng nhau vượt qua những khó khăn. Tạo nền tảng vững chắc cho thành công hiệu quả và nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Cũng trong năm nay, CP BOY Ninh Thuận đã chính thức mở văn phòng đại diện riêng nằm tại địa chỉ : 47B, Nguyễn Thị Minh Khai, Tp PR-TC, Ninh Thuận nhằm đáp ứng nhu cầu con giống cho người nuôi tôm trên cả nước.CP BOY

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc công ty và cũng chính là người sáng lập nên thương hiệu tôm giống CP Boy chất lượng. Ông là một trong những người đi đầu và đã góp phần tạo nên sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nuôi tôm giống trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Với sự uy tín được đặt lên hàng đầu, chất lượng con giống được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nhập khẩu đến tay bà con nuôi tôm, CP Boy Ninh Thuận đã khẳng định được vai trò và vị trí của mình trên thị trường tôm giống Việt Nam.

Hơn hết, CP Boy Ninh Thuận hoạt động dựa trên phương châm “Trao chất lượng – Nhận niềm tin”, công ty đã mang đến những con giống sạch bệnh, khỏe mạnh, sung tôm cho bà con nuôi tôm mùa vụ bội thu.

Trong kỳ họp lần này có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Tuấn (GĐ Công ty) nhằm nhìn lại chặng đường hoạt động đã qua và cùng nhau tạo ra những đề án, kế hoạch phát triển cho năm mới.

Đề ra mục tiêu phát triển vượt bậc trong năm 2022

Trong năm 2022, Công Ty TNHH Đầu Tư Giống Thủy SẢn CP Boy Ninh Thuận tiếp tục tạo ra những đàn giống chất lượng mang đến sự thành công cho bà con nuôi tôm. Mở đầu cho một năm mới với những thành tựu mới, thách thức mới. Hướng tới sự thành công dựa trên nền tảng ổn định của công ty.

Trước thềm năm mới, Công Ty TNHH Đầu Tư Giống Thủy SẢn CP Boy Ninh Thuận kính chúc quý khách hàng một năm mới ăn khang – thịnh vượng, vạn sự như ý.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Sản phẩm

Tôm giống thẻ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ GIỐNG THỦY SẢN CP BOY NINH THUẬN là một trong những đơn vị sản xuất giống tôm thẻ chân trắng (Lipopenaeus

Sản phẩm

TÔM THẺ BỐ MẸ

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Chuyên sản xuất và cung cấp tôm thẻ ,nguồn gốc nhập khẩu 100% từ SIS Hawaii (USA) tôm bố mẹ